Vẽ logo lên cửa cuốn ngân hàng SCB- Quảng cáo ngay cả khi bạn đang ngủ

vẽ logo lên cửa cuốn

Hưng Thịnh Phát chuyên vẽ logo lên cửa cuốn, thi công bảng hiệu, ốp alu cho các ngân hàng tại khu vực HCM và các tỉnh thành lân cận. Vẽ logo lên cửa cuốn chính là doanh nghiệp muốn quảng cáo ngay cả khi họ đang ngủ. Đây là loại hình quảng cáo truyền thông mới đem lại hiệu quả tối ưu nhất mà chi phí lại vô cùng tiết kiệm.

vẽ logo lên cửa cuốn

Vẽ logo lên cửa cuốn nên hay không?

Có nhiều ý kiến trái chiều nhau về việc vẽ logo lên cửa cuốn.

  1. Ý kiến thứ 1 chiếm đại đa số: Vẽ logo lên cửa cuốn là cách chúng tôi quảng cáo thương hiệu của mình ngay khi mình đang ngủ, ngay khi mình bận việc đóng cửa thì cũng có thể giúp khách hàng tìm thấy mình. Không gian cửa cuốn rộng, diện tích tiếp xúc lớn nên khách hàng đi đường cũng dễ dàng nhìn thấy. Sơn logo lên cửa cuốn là cách nhận diện thương hiệu tốt nhất hiện nay, đặc biệt cửa cuốn dạng phẳng thì logo sơn vẽ lên sẽ rất đẹp mà không hề mất đi vẻ mỹ quan của cửa hàng kinh doanh.
  2. Ý kiến thứ 2 chiếm tỷ lệ ít: Vẽ logo lên cửa cuốn làm mất đi vẻ mỹ quan của cửa cuốn, có lẽ khách hàng chưa tìm được đơn vị sơn vẽ chuyên nghiệp nên có suy nghĩ này. Đến khi gặp được Hưng Thịnh Phát, chúng tôi sẵn sàng làm mẫu trước khi chính thức sơn cho khách hàng. Thì 100% khách hàng sẽ thay đổi cách suy nghĩ này.

vẽ logo lên cửa cuốn

vẽ logo lên cửa cuốn

Sơn vẽ logo lên cửa cuốn cho ngân hàng SCB đẹp và đẳng cấp

mat dung alu

Ốp alu cho tòa nhà ngân hàng SCB

Chi phí vẽ logo lên cửa cuốn có cao không?

Ngay từ đầu chúng tôi có nhấn mạnh sơn vẽ logo lên cửa cuốn là hình thức quảng cáo hiệu quả nhưng TIẾT KIỆM nhất hiện nay. Với mức chi phí từ 1tr – 5tr tùy theo kích thước và quy mô bạn bạn muốn sơn vẽ logo.

Một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ vẽ logo lên cửa cuốn rất đẹp, không lem ra ngoài và đặc biệt là làm rất nhanh. Thành phẩm chắc chắn sẽ đẹp, chất liệu sơn được ưu tiên sử dụng bền màu theo thời gian.

son logo cua cuon

Quảng cáo Hưng Thịnh Phát, nơi bạn cần là chúng tôi có. Với hơn 8 năm trong ngành thi công bảng hiệu quảng cáo, Hưng Thịnh Phát cam kết chất lượng hàng đầu, khách hàng luôn hài lòng về tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh việc sơn vẽ logo lên cửa cuốn chúng tôi còn thi công các công trình quảng cáo từ đơn giản đến phức tạp:

  • Ốp mặt dựng alu, ốp alu cho tòa nhà, cổng chào khu công nghiệp, nhà xưởng.
  • Thiết kế thi công bảng hiệu, pano quảng cáo ngoài trời
  • Thiết kế thi công trọn gói spa, viện thẩm mỹ, salon tóc, cửa hàng makup
  • Thi công bảng hiệu quảng cáo các quận, tỉnh thành lân cận
  • Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi trên mọi chất liệu (tấm ốp giả đá PVC, thanh lam, alu, mica, bạt hiflex, led ma trận,…)

 

Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được thiết kế 2D, 3D miễn phí. Thi công nhanh, giá thành phù hợp nhất tại khu vực HCM

Quảng cáo Hưng Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Xem thêm hình ảnh thiết kế thi công tại Hưng Thịnh Phát: https://www.flickr.com/photos/187575191@N08/albums/72157713593174543

Công trình tiêu biểu

————————————————————————

QUẢNG CÁO HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: 76/84 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 086 886 4523 – 0982 82 64 13

Website: thicongbangquangcao24h.com

Nhận hỗ trợ thông tin đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)

Hoặc điền vào form sau kỹ thuật viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Error: Contact form not found.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868864523
Liên hệ