Đơn vị tháo dỡ bảng hiệu giá rẻ 086 886 4523

THAO DO BANG HIEU GIA RE (1)

Bạn đang tìm đơn vị tháo dỡ bảng hiệu giá rẻ và có sự kết hợp làm bảng hiệu mới thì Quảng cáo Hưng Thịnh Phát là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi có đội thi công làm bảng hiệu quảng cáo mới và tháo dỡ bảng hiệu cũ với giá thành rẻ, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Thi công mái sảnh alu sau khi tháo dỡ mặt dụng alu các tòa nhà cũ

Có thể tự tháo dỡ bảng hiệu được không?

Tháo dỡ bảng hiệu nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế yêu cầu người tháo dỡ phải có kinh nghiệm để xử lý các tinh huống. Nếu tháo dỡ bảng hiệu nhỏ, chất liệu bạt Hiflex thì đơn giản bạn có thể tự thực hiện nhưng thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn.

THAO DO BANG HIEU GIA RE (1)

Hệ thống điện chằng chịt nếu không hiểu nguyên tắc sẽ gây ra phóng điện

Khi tháo dỡ bảng hiệu lớn, tháo dỡ bảng hiệu alu, bảng hiệu tòa nhà thì yêu cầu phải có đội kỹ thuật có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho người lao động và bảo toàn tận dụng lại vật liệu thi công.

Đối với đội tháo dỡ bảng hiệu tại quảng cáo Hưng Thịnh Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công, tháo dỡ nên mọi việc trở nên rất đơn giản. Tháo dỡ bảng hiệu tòa nhà, alu, tôn sóng, tháo dỡ mặt dựng alu cần có sự kết hợp sử dụng dàn giáo, cần cẩu, an toàn lao động và phải có kinh nghiệm về kỹ thuật điện để hạn chế những rủi ro do nếu công trình tháo dỡ bảng hiệu có dòng điện cao thế.

THAO DO BANG HIEU GIA RE (1)

Tháo bỏ và chuẩn bị cho dự án mới

Không nên tự ý tháo dỡ bảng hiệu vì rất nguy hiểm có thể gây thương tích thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng do điện cao thế, độ cao.

Tại sao nên chọn Hưng Thịnh Phát tháo dỡ bảng hiệu quảng cáo

Chúng tôi thực hiện tháo dỡ bảng hiệu cũ, kết hợp thiết kế thi công bảng hiệu mới. Bạn không cần gọi hai đơn vị để thực hiện 1 hàng mục tháo dỡ bảng hiệu và 1 hạng mục làm bảng hiệu mới. Bên cạnh đó, trong quá trình tháo dỡ bảng hiệu, chúng tôi có thể tận dụng lại vật liệu để tái sử dụng cho bản hiệu mới, giúp doanh nghiệp, cửa hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

THAO DO BANG HIEU GIA RE (1)

Tháo dỡ alu cho nhà cao tầng

  • Vì là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo nên chúng tôi hiểu rất rõ quy trình tháo dỡ bảng hiệu, việc tháo dỡ cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Tốc độ tháo dỡ nhanh, 2 người tháo dỡ của team Hưng Thịnh Phát có tốc độ nhanh bằng 5 người của đơn vị khác. Đây chính là ưu điểm lớn Nhất của đội tháo dỡ bảng hiệu Hưng Thịnh Phát
  • Dịch vụ nhanh, thi công 24/7
  • Dọn sạch sẽ toàn bộ phụ liệu sau khi tháo dỡ xong
  • Tháo dỡ bảng hiệu không làm hư hại các chất liệu khác của tòa nhà, có đầy đủ máy móc đảm bảo tốc độ nhanh nhất, trả lại trạng thái nguyên vẹn nhất.
  • Sau khi tháo dỡ sẽ tiến hành thi kế bảng hiệu mới và thi công nhanh chóng

THAO DO BANG HIEU GIA RE (1)

Tốc độ tháo dỡ bảng hiệu nhanh gọn

Nếu bạn chưa tìm được đơn thị tháo dỡ bảng hiệu phù hợp thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Mọi công trình từ nhỏ, đơn giản đến tòa nhà cao tầng, phức tạp đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

thao do bang hieu gia re

Tháo dỡ bảng hiệu cũ và thiết kế phối cảnh 3D chuẩn bị cho công trình mới

Để tiến hành các hạng mục một cách nhanh và hiệu quả nhất hãy liên hệ cho chúng tôi 0931 37 68 79 để trải nghiệm dịch vụ

Quảng cáo Hưng Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Xem thêm hình ảnh thiết kế thi công khác tại Hưng Thịnh Phát: 

https://www.flickr.com/photos/187575191@N08/albums/72157713593174543/with/49760130366/

Công trình tiêu biểu

————————————————————————

QUẢNG CÁO HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: 76/84 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 086 886 4523 – 0931 37 68 79

Website: thicongbangquangcao24h.com

Nhận hỗ trợ thông tin đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)

Hoặc điền vào form sau kỹ thuật viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 82 6413
Liên hệ