Sửa biển hiệu và làm sạch như mới uy tín tại HCM

Sửa biển hiệu

Sửa biển hiệu là cách để tận dụng tối đa tài nguyên có sẵn nhầm tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu bạn bị một lỗi nhỏ trên bảng hiệu của mình mà thay mới thì quá lãng phí, chính vì vậy quảng cáo Hưng Thịnh Phát đã hỗ trợ khách hàng sửa bảng hiệu cũ với giá thành rẻ.

Hãy tìm hiểu thêm về việc sửa biển hiệu cũ và làm vệ sinh bảng hiệu như thế nào nhé. Nếu bạn cần gấp hãy gọi ngay 086 886 4523 để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất cho bạn

Sửa biển hiệu

Sửa chữa và thay mới các chữ nổi bị rớt và bể hỏng

>>> Xem thêm: Báo giá chi tiết các hạng mục thi công bảng hiệu quảng cáo

Sửa biển hiệu nên hay không nên?

Sửa biển hiệu là để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khi nào nên thay mới khi nào nên sửa là hợp lý và tiết kiệm chi phí. Đối với các loại bảng hiệu có kích thước nhỏ, loại thông thường thì nên tháo gỡ bảng hiệu cũ đi và thay mới bảng hiệu. Tuy nhiên, đối với các công trình thi công bảng hiệu lớn thì việc sửa bảng hiệu là vô cùng cần thiết.

Đối với các công trình bảng hiệu quảng cáo lớn, một số chi tiết lỗi nhỏ thì nên sửa, bổ sung lại để hoàn thiện hơn là sửa mới để tiết kiệm được một khối lượng lớn chi phí. Trong qua trình nhận sửa chữa bảng hiệu, chúng tôi cũng nhận thấy rằng bảng hiệu này nên tháo bỏ và thay mới là tiết kiệm hơn sửa lại.

Sửa biển hiệu

Đây là tận dụng bảng alu cũ và làm lại chữ nổi mica mới

Tùy theo từng loại bảng hiệu quảng cáo cần sửa lại, chúng tôi sẽ tham khảo thông tin, khảo sát thực tế và giúp bạn đưa ra hướng giải quyết tốt và tiết kiệm chi phí nhất. Cái nào cần sửa biển hiệu lại thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa và lắp đặt lại nhanh chóng còn bảng hiệu nào chúng tôi thông tin nên thay thì bạn nên thay để tiết kiệm và đẹp hơn.

Sửa biển hiệu nào thì có thể thực hiện được?

Chúng tôi thực hiện sửa biển hiệu trên tất cả các chất liệu liên quan đến thi công bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, chúng tôi sửa biển hiệu phổ biến nhất là các loại sau:

  • Sửa biển hiệu chữ nổi: Chữ nổi bị gãy bể vỡ, chữ bị rớt, chữ nổi bị bong tróc keo, chữ nổi mica lộng đèn mà đen bị tắt,…
  • Sửa biển hiệu led: Đèn led nếu thi công bởi đơn vị không uy tín hoặc bạn thi công giá rẻ dẫn đến led bị đứt, led cháy không đồng bộ,… Đối với loại này khi đơn vị không nắm rõ kỹ thuật thi công thường bị mắc lỗi bị dột nước mưa, thấm nước mưa làm tắt led. Việc của chúng tôi là phục hồi các bóng đèn led còn tận dụng được và thay mới khi không sử dụng được nữa.
  • Sửa biển hiệu mica lộng đèn: Thông thường nếu làm không kỹ, loại bảng hiệu này dễ bị thấm mưa làm chập nguồn, cháy bóng điện bên trong làm hư hỏng
  • Sửa biển hiệu alu: Sửa bảng alu thông thường là do kỹ thuật ốp không đúng, khung xương không chắc chắn làm cong, móp bảng hiệu. Các vết nối không đẹp, không có tính thẩm mỹ, hở vết nối làm thấm nước, thấm sương,…
  • Sửa biển hiệu một phần: Tức là bạn muốn đổi nền bảng hiệu nhưng không muốn thay mới hoàn toàn, bạn có thể tận dụng nội dung trên bảng hiệu quảng cáo bằng cách tháo gỡ cẩn thận chữ nổi trên bảng rồi lắp lên nền bảng hiệu mới bằng chất liệu khác.

Rất nhiều công trình liên quan đến sửa chữa do cũ, hư, do kỹ thuật lắp đặt chưa đúng, do mưa bão,… đã được chúng tôi hoàn thành nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng.

Sửa biển hiệu

Bổ sung phần nội dung theo yêu cầu

>>> Xem thêm: Mẫu bảng hiệu alu đẹp không thể bỏ qua

Sửa biển hiệu có kèm vệ sinh không?

Thông thường chủ doanh nghiệp, cửa hàng hay trung tâm thương mại,…yêu cầu sửa biển hiệu và vệ sinh làm sạch thì chúng tôi cũng hỗ trợ tối đa theo yêu cầu. Vệ sinh phục hồi như mới lên đến 80% so với bảng hiệu mới.

  • Các loại bảng hiệu thường được yêu cầu sửa chữa và vệ sinh như: Bảng hiệu alu, mặt dựng alu, alu tòa nhà, tường alu, alu cửa cuốn, bảng hiệu mica, bảng hiệu tôn sóng,… Sửa biển hiệu và di dời địa điểm mới
  • Vệ sinh bảng hiệu tòa nhà, mái đón, mái sảnh alu sạch như mới

Sửa biển hiệu

Vệ sinh mặt dựng alu

Hưng Thịnh Phát là một đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% về chất lượng, dịch vụ và giá thành tại công ty chúng tôi. Với dịch vụ nhanh chóng 24/7 bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, sửa chữa các công trình bảng hiệu quảng cáo từ nhỏ đến quy mô lớn. Nếu bạn cần làm các hạng mục nào một cách nhanh nhất hãy liên hệ cho chúng tôi 0931 37 68 79 – 086 886 4523 để trải nghiệm dịch vụ.

Sửa biển hiệu

Tháo gỡ mặt bằng cũ và thi công lại thiết kế mới

Quảng cáo Hưng Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Xem thêm hình ảnh thiết kế thi công khác tại Hưng Thịnh Phát: 

https://www.flickr.com/photos/187575191@N08/albums/72157713593174543/with/49760130366/

Công trình tiêu biểu

————————————————————————

QUẢNG CÁO HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: 76/84 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 086 886 4523 – 0931 37 68 79

Website: thicongbangquangcao24h.com

Nhận hỗ trợ thông tin đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)

Hoặc điền vào form sau kỹ thuật viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Error: Contact form not found.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868864523
Liên hệ