Sơn vẽ logo cửa cuốn, nhà xưởng – Quảng cáo hiệu quả 2020

Để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, nhiều chủ cửa hàng thường tập trung chủ yếu vào bảng hiệu quảng cáo, biển hiệu led, chữ nổi nhưng bạn ít khi nghĩ đến việc sơn vẽ logo cửa cuốn, nhà xưởng cũng có hiệu quả quảng cáo rất cao.

Sơn vẽ logo cửa cuốn

Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng

=>>Xem thêm: Sơn logo cửa cuốn đẹp top 10

Tại sao nên sơn vẽ logo cửa cuốn, nhà xưởng?

Đối với các cửa hàng nằm ở trung tâm thành phố đông đúc, thường chọn sơn logo cửa cuốn để tiết kiệm tối đa diện tích quảng bá cho cửa hàng của mình. Khi bạn không mở cửa hàng, thì chiếc cửa cuốn to có sơn vẽ logo ấn tượng sẽ giúp bạn quảng cáo rất tốt.

Khách hàng nhìn thấy và ấn tượng ngay từ lần đầu tiên, chắc chắn họ sẽ tìm đến bạn hoặc giới thiệu đến cho người cần. Sơn vẽ logo cửa cuốn diện tích lớn nên khách hàng dễ dàng tiếp cận nhiều hơn so với bảng hiệu quảng cáo, nếu bạn kết hợp cả 2 thì đó là một điều tuyệt vời cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

son ve logo cua cuon

Bên cạnh cửa hàng, doanh nghiệp, một số nhà xưởng cũng rất quan tâm đến việc vẽ logo nhà xưởng để tận dụng tối đa diện tích quảng cáo với chi phí rẻ, hiệu quả cao. Đa số nhà xưởng sẽ tận dụng nóc nhà, các thành tôn xung quanh nhà xưởng hoặc cửa cuốn để sơn vẽ logo cho nhà xưởng của mình.

Một nhà xưởng lớn, khi khách hàng bay trên không cũng có thể nhìn thấy logo trên nóc nhà xưởng của bạn hoặc khách hàng di chuyển từ xa cũng có thể nhìn thấy nhà xưởng của bạn thông qua việc sơn vẽ logo lên nhà xưởng.

Sơn vẽ logo lên cửa cuốn, nhà xưởng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi, quảng cáo Hưng Thịnh Phát luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc quảng bá doanh nghiệp thông qua biển hiệu quảng cáo, bảng hiệu chữ mica, bảng hiệu chữ nổi,… và sơn vẽ logo cửa cuốn, sơn vẽ logo nhà xưởng.

Sơn vẽ logo cửa cuốn

Hiện trạng trước khi sơn 

Sơn vẽ logo cửa cuốn

Sau khi sơn và hoàn thiện 70% (ảnh chụp đêm)

Sơn vẽ logo cửa cuốn

Đã hoàn thiện 100% và chúng tôi không bao giờ để khách hàng phải thất vọng

Hưng Thịnh phát nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo sẽ giúp bạn hoàn tất việc sơn vẽ logo lên cửa cuốn, nhà xưởng một cách chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn rằng, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ hài lòng cả về thái độ, chi phí rẻ và chất lượng cam kết.

Mẫu sơn vẽ logo lên cửa cuốn, nhà xưởng đẹp

son ve logo cua cuon nha xuong (4)

Sơn logo lên cửa cuốn tại quận 12, Tp. HCM

son ve logo cua cuon nha xuong (4)

son ve logo cua cuon nha xuong (4)

Thi công chữ nổi mica kết hợp sơn vẽ logo lên cửa cuốn tận dụng tối đa diện tích tiếp xúc với khách hàng ngay cả khi cửa hàng đóng cửa.

son ve logo cua cuon nha xuong

Sơn vẽ slogan thương hiệu lên nhà xưởng 

son ve logo cua cuon nha xuong

son vẽ logo cửa cuốn (2)

 

son vẽ logo cửa cuốn (3)

son vẽ logo cửa cuốn (1)

Quảng cáo ngay cả trên bầu trời – Sơn logo tại Celadon Tân Phú

 

Có rất nhiều công trình sơn vẽ logo cửa cuốn, nhà xưởng được quảng cáo Hưng Thịnh Phát thực hiện. Hãy liên hệ cho chúng tôi để có những thông tin mới nhất cũng như được tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Xem thêm hình ảnh sơn vẽ logo, nhà xưởng tại đây

Sơn logo cửa cuốn - Nhà xưởng

 

————————————————————————————

QUẢNG CÁO HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: 76/84 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 086 886 4523 – 0982 82 64 13

Website:thicongbangquangcao24h.com

Hoặc điền vào form sau kỹ thuật viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail