Đơn vị thi công ốp alu cửa cuốn chất lượng nhất 2023

ỐP ALU CỬA CUỐN

Quảng cáo Hưng Thịnh Phát chuyên nhận ốp alu cửa cuốn, ốp hộp cửa cuốn bằng alu, mặt dựng alu, mặt tiền alu,…Alu sở hữu nhiều ưu điểm như bền vững theo thời gian, giá rẻ, không thấm nước và đặc biệt là có nhiều màu sắc để lựa chọn. Vì vậy, hầu hết khách hàng lắp cửa cuốn đều chọn ốp alu cửa cuốn để tăng tính thẩm mỹ mà lại bền đẹp.

ỐP ALU CỬA CUỐN

Tốc độ làm việc của chúng tôi là 24/24

>>>Xem thêm:Các công trình ốp alu đã thi công ấn tượng nhất

Ốp alu cửa cuốn để làm gì?

Ốp Alu cửa cuốn để che chắn cửa cuốn, cụ thể hơn là che chắn mô tơ cửa cuốn, hộp điều khiển cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn khỏi nước mưa, khỏi các yếu tố tác động từ bên ngoài.

Bên cạnh việc ốp alu cửa cuốn để bảo vệ các bộ phận điện, máy móc thì ốp alu để làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình: Nhà ở, trung tâm thương mại, shop, cửa hàng, khu vực kinh doanh,…Thông thường các nhà đầu tư sẽ ốp luôn phần mặt tiền và bộ phần hộp cửa cuốn để trong đẹp mắt hơn.

ỐP ALU CỬA CUỐN

Ốp alu cửa cuốn kết hợp ốp mặt tiền

Chi phí ốp alu cửa cuốn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn không ốp. Nếu máy móc bị hư, bị nước gỉ vào thì thay mới dao động từ 5.000.000-10.000.000 VNĐ. Trong khi bạn ốp alu cửa cuốn vừa bảo vệ vừa tăng tính thẩm mỹ mà chi phí chỉ khoảng 3.000.000 -5.000.000 hoặc hơn tùy vào mặt bằng, diện tích và số lượng ốp alu.

Ốp alu cửa cuốn thì nên chọn chất liệu alu như thế nào?

Ốp alu cửa cuốn với 2 lý do chính quan trọng nhất đó là bảo vệ các bộ phận máy móc, thứ hai là tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Tùy vào mặt bằng hay vị trí mà cửa cuốn lắp lô/ hộp cửa cuốn ở phía trong hay phía ngoài. Từ đó, chúng tôi mới quyết định chọn loại alu trong nhà hay alu ngoài trời. Mỗi loại alu sẽ phù hợp với từng điều kiện thời tiết khác nhau.

Ốp alu cửa cuốn ảnh hưởng đến chất lượng bảo vệ và tính thẩm mỹ. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng của mình nên chọn loại alu tốt nhất, bền vững nhất dù là ốp phía trong nhà hay ngoài trời. Bởi vì nếu sử dụng alu không tốt, bộ phận máy có thể bị dột, thấm nước dẫn đến hư hại và chi phí thay mới cao hơn rất nhiều so với chi phí ốp alu cửa cuốn.

ỐP ALU CỬA CUỐN
ỐP ALU CỬA CUỐN

Thực hiện các công trình từ nhỏ đến quy mô lớn

Trường hợp nếu hộp cửa cuốn nằm phía ngoài thì càng nên chọn alu dày thì việc rạch hay phá tấm ốp alu cửa cuốn sẽ rất khó khăn. Điều này đảm bảo an toàn, tránh tình trạng trộm cắp hệ thống máy của cửa cuốn.

Sử dụng alu tốt sẽ bền theo thời gian cả về chất lượng và mức độ thẩm mỹ đẹp, bạn không sợ bị trầy xước nhiều. Bạn có thể vệ sinh, lau chùi sau 1 thời gian dài để alu trở lại trạng thái như mới.

Chi phí ốp aLu cửa cuốn thường dao động từ 450.000đ/1m2 đến 1.600.000đ/1m2 tùy theo độ dày, độ bền của Alu cũng như độ dày của lớp nhôm phủ trên bề mặt tấm Alu mà mức chi phí sẽ khác nhau. Giá ốp alu cửa cuốn còn phụ thuộc vào vị trí, mặt bằng thi công.

ỐP ALU CỬA CUỐN
  • Bước 1: Lên bản thiết kế 2D và phối cảnh 3D để có cái nhìn trực quan hơn
  • Bước 2: Hàn khung sắt liên kết 20,30 mm định hình
  • Bước 3: Ốp alu theo hộp khung sắt (hộp vuông hoặc hộp uốn cong theo thiết kế)
  • Bước 4: Dùng keo chuyên dụng nối các tấm alu

Ốp alu cửa cuốn yêu cầu thợ kỹ thuật phải có kinh nghiệm để tránh tình trạng sửa chữa lại nhiều lần do không biết cách chống dột, chống thấm ẩm. Rất hiếm thợ lành nghề để ốp alu cửa cuốn chất lượng nhất.

ỐP ALU CỬA CUỐN

Ốp alu cửa cuốn dạng hộp vuông

Tại Quảng cáo Hưng Thịnh Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có một đội riêng chuyên về thi công ốp alu cửa cuốn, ốp au cột tròn, alu mặt tiền, mặt dựng alu và mái đón alu chuyên nghiệm, trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu bạn cần làm các hạng mục thi công quảng cáo, ốp alu cửa cuốn một cách nhanh nhất hãy liên hệ cho chúng tôi 0931 37 68 79 – 086 886 4523 để trải nghiệm dịch vụ.

ỐP ALU CỬA CUỐN

Quảng cáo Hưng Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 Xem thêm hình ảnh thiết kế thi công khác tại Hưng Thịnh Phát: 

Công trình tiêu biểu

———————————————————————— 

QUẢNG CÁO HƯNG THỊNH PHÁT 

Hotline : 086 886 4523 – 0931 37 68 79

Website: thicongbangquangcao24h.com 

Nhận hỗ trợ thông tin đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868864523
Liên hệ