Tổng hợp 99+ mẫu biển hiệu đứng đẹp thu hút khách hàng nhất năm 2020

mẫu biển hiệu đứng đẹp

Ngày nay, ngành quảng cáo đòi hỏi phải có những bước đột phá mới nên quảng cáo Hưng Thịnh Phát đã luôn phải thay đổi tư duy, thay đổi thiết kế và công nghệ để giúp khách hàng muốn quảng cáo có nhiều sự lựa chọn để truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Biển hiệu quảng cáo nói chung hay biển hiệu đứng nói riêng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề quảng bá sản phẩm.

Biển hiệu đứng là gì?

Biển hiệu đứng đã quá quen thuộc khi bạn có thể bắt gặp được chúng ở nhiều nơi khi đi trên đường. Biển hiệu đứng trước đây thường được đặt ở vị trí trên vỉa hè, gần lề đường,… nơi mà người qua đường dễ dàng nhìn thấy nhất. Những khu đô thị đông đúc, thật khó để người lái xe oto hay xe máy có thể nhìn thấy được tấm bảng hiệu chính từ xa, mà tấm biển hiệu đứng hoặc biển vẩy chính là công cụ quảng cáo hiệu quả thu hút khách hàng từ xa.

=>>Xem thêm: Mẫu bảng hiệu tôn sóng đẹp nổi bật nhất trong làng quảng cáo

mẫu biển hiệu đứng đẹp

Ngày nay, biển hiệu đứng không còn đơn giãn nữa, mà thay vào đó, chúng tôi áp dụng công nghệ trình chiếu kỹ thuật cao để mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành quảng cáo, kỹ nguyên mới cho biển hiệu đứng đẹp nhất, sang trọng nhất.

mẫu biển hiệu đứng đẹp

Mẫu bảng hiệu đứng hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay

Khi nào nên sử dụng biển hiệu đứng?

Sử dụng biển hiệu đứng hay biển vẩy là cách tốt nhất để hỗ trợ biển hiệu chính thu hút khách hàng. Biển hiệu đứng trước đây sẽ rất phù hopej với các hàng quán ăn nhỏ và vừa như quán bia, quán cafe vỉa hè, quán nhậu, các cửa hàng dược phẩm hay tạp hóa,… nhưng ngày nay, tân tiến hơn, biển hiệu đứng xuất hiện nhiều trong trung tâm thương mại, cửa hàng mỹ phẩm, spa, viện thẩm mỹ.

Làm thế nào để biển hiệu đứng thu hút nhất?

Thiết kế phải phù hợp với cửa hàng, biển hiệu đứng không quá to hoặc quá nhỏ. Thông thường, chiều cao trung bình của loại biển hiệu đứng cao từ 1m2 tới 1m6 và chiều ngang từ 60 tới 80cm

Bạn sẽ có thời gian 3 giây đổ lại để truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng đi đường, vì vậy bạn cần có nội dung giới thiệu sản phẩm ngắn gọn và đầy đủ nhất để phát huy tối đa tác dụng quảng cáo.

Mỗi loại hình quảng cáo sẽ được thiết kế biển hiệu đứng khác nhau, nếu bạn quảng cáo ban ngày thì dùng bạt hyflex hoặc dán decal, led. Nếu quảng cáo ban đêm thì nên dùng bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu led,…để khách hàng dễ nhìn thấy.

Tại các cửa hàng mỹ phẩm cao cấp, spa, phòng khám, tòa nhà hay các trung tâm thương mại ưu tiên sử dụng biển hiệu đứng dạng màn hình quảng cáo, có thể thay đổi nội dung theo thời điểm. Hiệu quả của loại biển hiệu đứng này mang lại rất cao. Đặc biệt là tạo cho khách hàng cảm giác tinh tế, sang trọng và chuyên nghiệp khi bước vào cửa hàng kinh doanh của bạn.

mẫu biển hiệu đứng đẹp

mẫu biển hiệu đứng đẹp

Mẫu bảng hiệu đứng tại Spa Aroma

Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo đứng

  • Bạn có thể đặt mọi vị trí tùy thích, đúng theo quy định ngành quảng cáo
  • Biển quảng cáo đứng có thể di chuyển dễ dàng
  • Thể hiện sự độc đáo, lôi cuốn khách hàng
  • Dễ dàng nhìn thấy, dễ dàng quan sát ở tầm nhìn xa
  • Chất liệu thi công biển quảng cáo đứng đơn giản dễ làm, nhanh gọn và chi phí tiết kiệm

Các mẫu biển hiệu đứng ưu tiên sử dụng hiện nay

mẫu biển hiệu đứng đẹp

 

mẫu biển hiệu đứng đẹp

mẫu biển hiệu đứng đẹp

mẫu biển hiệu đứng đẹp

Có rất nhiều mẫu biển hiệu đứng được tiết kế thi công bởi Hưng Thịnh Phát. Chúng tôi thật khó thể hiện hết trên một bài viết, vì vậy hãy liên hệ cho chúng tôi để được gửi những hình ảnh sắc nét nhất, nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

Quảng cáo Hưng Thịnh Phát rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Một số hình hình thi công khác tại Quảng cáo Hưng Thịnh Phát

Bảng hiệu Spa - Mỹ phẩm - Salon tóc

————————————————————————

QUẢNG CÁO HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: 76/84 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 086 886 4523 – 0982 82 64 13

Website: thicongbangquangcao24h.com

Nhận hỗ trợ thông tin đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)

Hoặc điền vào form sau kỹ thuật viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868864523
Liên hệ