Chúng tôi thiết kế miễn phí, thi công tốc độ

Chữ nổi quảng cáo là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo hoặc có thể đứng độc lập. Chữ nổi quảng cáo thường được kết hợp với chất liệu Mica, alu,… dùng trong trường hợp làm Slogan cho công ty (khẩu hiệu) hoặc làm logo thương hiệu.

chu noi quang cao dep

Chữ nổi quảng cáo đẹp, thu hút khách hàng

Chất liệu để làm chữ nổi quảng cáo có rất nhiều loại nhưngthường sử dụng nhất thì có 5 chất liệu chính. Những chất liệu dưới đây sẽ có những ưu và khuyết điểm nên các doanh nghiệp cần biết rõ để có thể lựa chọn cho mình một chất liệu phù hợp với không gian nơi đặt bảng hiệu quảng cáo tối ưu nhất.

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo chất liệu Mica

Mica là loại chất liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành bảng hiệu quảng cáo do có nhiều màu sắc, bóng đẹp, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang, đèn LED với chi phí thấp. Thường được dùng trên các loại bảng hiệu alu hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi, logo,…

chu noi quang cao mica

Chữ nổi quảng cáo chất liệu mica

Đặc điểm chung của bảng hiệu quảng cáo chữ Mica

  • Kích thước và màu sắc đa dạng
  • Mica cho tính dẽo nên dễ gia công tạo hình, có độ bóng đẹp
  • Thường kết hợp được với nhiều loại vật liệu quảng cáo để tạo ra 1 sản phẩm đẹp.
  • Giá thành của bảng hiệu chữ Mica cũng tương đối rẻ phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh.

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo chất liệu Tole

Sử dụng vật liệu Tole để làm chữ nổi quảng cáo sẽ có độ bền vững rất cao, ít bị bẻ cong và biến dạng khi nhiệt độ môi trường thay đổi nên chất liệu Tole thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn. Đa số chữ nổi quảng cáo chất liệu tole thường được lắp đặt ở vị trí trên cao như tòa nhà, cao ốc. Bên cạnh đó chúng ta nên kết hợp đèn neonsign hoặc đèn LED nổi trên mặt chữ để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Chữ nổi quảng cáo bằng chất liệu nTole thi công lâu và không phù hợp với những loại biển quảng cáo nhỏ và phương pháp chiếu sáng đôi khi bị hạn chế.

chu noi quang cao

Chữ nổi quảng cáo chất liệu Tole

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo chất liệu Alu

Nhôm Alu (alumium) là một loại hợp kim nhôm công nghiệp. Do có nhiều đặc tính nổi bật nên nhôm alu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động xây dựng nói chung và chữ nổi quảng cáo nói riêng.

Sử dụng chất liệu Alu khi làm bảng hiệu chữ nổi quảng là thường áp dụng các biển quảng cáo ngoài trời với bộ chữ nổi có kích thước lớn từ 1m trở lên. Kết hợp với những chất liệu khác như đồng, mica, thiết bị chiếu sáng… để vừa làm tăng thêm vẻ đẹp cho biển quảng cáo lại giảm thiểu chi phí không cần thiết.

chu noi alu dep

Chữ nổi quảng cáo chất liệu Alu

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo chất liệu Inox

Bảng hiệu chữ nổi inox có 2 loại là 201 và inox vàng 304. Trong đó inox vàng 304 là loại chữ được sử dụng nhiều nhất, chất liệu inox mạ màu vàng để tạo nên bảng hiệu sang trọng, hiện đại. Bảng hiệu chữ inox vàng có độ bền cao, sức chịu áp lực tốt, những loại chữ được làm bằng chất liệu inox mang đến một sản phẩm bền bỉ, tạo nên hình ảnh của thương hiệu đẳng cấp với thời gian.

BANG HIEU chu noi inox

Chữ nổi quảng cáo chất liệu inox

 

Nếu các bạn có nhu cầu làm chữ nổi quảng cáo thì có thể liên hệ với quảng cáo Hưng Thịnh Phát để được tư vấn chi tiết nhất

=>>Xem thêm: Hình ảnh công trình được thực hiện bởi Hưng Thịnh Phát

BANG HIEU QUANG CAO HUNG THINH PHAT (19)

————————————————————————————

QUẢNG CÁO HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: 76/84 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 086 886 4523 – 0329 878 405

Website:thicongbangquangcao24h.com

Hoặc điền vào form sau kỹ thuật viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Error: Contact form not found.