Biển quảng cáo tròn là công cụ quảng cáo quan trọng cho bất kỳ cửa hàng hay nhà hàng nào. Bảng hiệu quảng cáo chính chưa đủ để thuyết phục khách hàng đến với bạn khi ở thời điểm cạnh tranh này. Biển quảng cáo tròn có nhiều mẫu mã, nổi bật cả vào ban ngày lẫn ban đêm nên rất được ưa chuộng để thu hút khách về cửa hàng của mình.

Biển quảng cáo tròn đẹp

Bảng hiệu hộp đèn là cách quảng cáo cổ điển và xuất hiện sớm nhất trong ngành quảng cáo. Theo thời gian, với sự phát triển mạnh mẽ của các cửa hàng, shop nên tính cạnh tranh cũng trở nên gay gắt hơn. Từ đó biển quảng cáo tròn hay có tên gọi khác là biển vẩy, biển hiệu hộp đèn tròn,… ra đời và có nhiều mẫu mã đẹp, bắt mắt và thu hút được nhiều ánh nhìn từ xa.

>>> Xem thêm: Mẫu bảng hiệu shop hoa khác biệt nhất Sài Gòn 

Ý nghĩa của biển quảng cáo tròn đẹp

Biển quảng cáo tròn được ứng dụng nhiều nhất đối với các cửa hàng kinh doanh, shop quần áo, nhà hàng, quán nhậu,…hơn là ứng dụng cho công ty, doanh nghiệp. Biển quảng cáo tròn là hình thức maketing tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, cửa hàng đến người đi đường.

Biển quảng cáo tròn đẹp (11)

Biển quảng cáo tròn đẹp sẽ gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng lạ, khách hàng đang di chuyển từ xa, giúp khách hàng nhanh chóng nhớ tới thương hiệu, vị trí kinh doanh của bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Hưng Thịnh Phát luôn tư vấn đến khách hàng những mẫu biển quảng cáo tròn đẹp để dễ dàng tạo thiện cảm, tạo sự yêu thích trong mắt khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ. Biển quảng cáo tròn đặc biệt có hiệu quả đối với các cửa hàng san sát nhau, cửa hàng ở các khu trung tâm, nơi tập trung đông người.

Ngoài bảng hiệu quảng cáo chính, biển quảng cáo tròn sáng tạo sẽ tạo nên cảm hứng tốt hơn cho khách hàng, nhân viên và cả người đi đường. Bên cạnh đó, sự ảnh hưởng của thiết kế các loại bảng hiệu quảng cáo, biển quảng cáo tròn thể hiện tính chuyên nghiệp, mức độ tin cậy của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,…

Biển quảng cáo tròn đẹp

Hầu hết các cửa hàng, nhà hàng, shop hoa,…được quảng cáo Hưng Thịnh Phát thi công đều có kèm theo biển quảng cáo tròn để phát hiệu tối đa hiệu quả truyền thông và tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo khác.

Chất liệu của biển quảng cáo tròn

Biển quảng cáo tròn được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là chất liệu mica. Mica là chất liệu dễ tạo hình, có khả năng phát sáng tốt nhất và giá thành rẻ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, vị trí lắp đặt, ngành nghề kinh doanh mà biển quảng cáo tròn sẽ được thiết kế phù hợp nhất.

BANG HIEU TIEM TOC (3)

Mọi sáng tạo thiết kế đều có thể thực hiện theo ý bạn

Biển quảng cáo tròn có bề mặt tia UV đẹp mắt, hình ảnh sáng, nổi bật vào ban đêm và bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh theo từng đợt quảng bá sản phẩm hay chiến lược kinh doanh. Việc thay đổi 1 phần hay toàn bộ thì rất đơn giản với chúng tôi, vì vậy bạn sẽ được hỗ trợ nhanh gọn trong thời gian sớm nhất.

Biển quảng cáo tròn đẹp

Biển quảng cáo tròn hút nổi

Biển quảng cáo tròn hút nổi hiện đang được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi dạng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể

Nhiều mẫu mã đẹp mắt: Bạn có thể tạo hình khác nhau như biển tròn, biển đứng, biển ngang, biển elip, tạo hình theo bông hoa, logo, con vật theo yêu cầu. Tùy vào nhu cầu, sở thích chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế sáng tạo nhiều kiểu dáng biển quảng cáo tròn thu hút nhất.

Biển quảng cáo tròn đẹp

Màu sắc nổi bật: Màu sắc được phối theo yêu cầu của khách hàng mà không cần theo màu không màu nhất định nào cả nên khách hàng có thể tự do sáng tạo, tự do mong muốn tùy chỉnh họa tiết, hoa văn theo ý mình.

Thi công nhanh chóng và giá thành hợp lý: Biển quảng cáo tròn thi công khá đơn giản nên được quảng cáo Hưng Thịnh Phát thực hiện nhanh chóng đúng theo yêu cầu của khách hàng. Biển quảng cáo tròn có tính quảng bá tốt nhưng chi phí vô cùng tiết kiệm.

Mỗi mẫu mã, thiết kế và kích thước sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, để báo giá chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc bạn có thể tham khảo mức giá từ 800.000 – 5.000.000 VND cho một sản phẩm.

>>> Xem thêm: Báo giá các loại chất liệu thi công bảng hiệu quảng cáo

Tại sao lại chọn Hưng Thịnh Phát làm biển quảng cáo tròn

  • Đội ngũ kỹ thiết kế, kỹ thuật giỏi, nhiều năm trong nghề. Đảm bảo sản phẩm làm ra luôn có chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chất liệu sản xuất, thi công tại xưởng nên chất lượng, thời gian thi công nhanh, chủ động công việc hoàn thành với khách hàng.
  • Làm với số lượng lớn nhưng luôn cam kết đúng thời gian hoàn thành, nghiệm thu
  • Biển quảng cáo tròn thành phẩm chất lượng cao, màu sắc sáng đẹp, hình ảnh rõ nét, bền màu đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín cho cửa hàng của bạn.

Biển quảng cáo tròn đẹp (2)

Nếu bạn đang mở công ty, nhà hàng, shop, quán ăn hay các dịch vụ khác mà vẫn chưa có khách hàng, bạn chưa có thiết kế phù hợp cho cửa hàng của mình thì quảng cáo Hưng Thịnh Phát sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng.

Một biển quảng cáo tròn sẽ có 1001 cách để làm, chúng tôi sẽ chọn cách tốt nhất, tối ưu và hiệu quả nhất để thực hiện cho bạn. Khi lựa chọn Hưng Thịnh Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ, chất lượng và giá thành.

Để tiến hành các hạng mục một cách nhanh và hiệu quả nhất hãy liên hệ cho chúng tôi 0931 37 68 79 để trải nghiệm dịch vụ

Quảng cáo Hưng Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Xem thêm hình ảnh thiết kế thi công khác tại Hưng Thịnh Phát: 

https://www.flickr.com/photos/187575191@N08/albums/72157713593174543/with/49760130366/

Công trình tiêu biểu

————————————————————————

QUẢNG CÁO HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ sở: 76/84 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 086 886 4523 – 0931 37 68 79

Website: thicongbangquangcao24h.com

Nhận hỗ trợ thông tin đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)

Hoặc điền vào form sau kỹ thuật viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail